Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, chiều tối ngày 08/9/2022 vừa qua, Ban liên lạc cựu sinh viên HUFI đã tổ chức thành công chương trình Ngày trở về - Kết nối cộng đồng cựu sinh viên HUFI lần 1. Đây là dịp để các thế hệ sinh viên trở lại với thanh xuân của mình, nơi tất cả chúng ta đã học tập và gắn bó.

Chương trình với sự tham dự của thầy cô trong Đảng ủy, Ban Biám hiệu; thầy cô trong khoa và sự trở về của gần 300 cựu sinh viên (CSV); cùng đại diện của các nhà tài trợ. Trong không khí ấm cúng, gần gũi, thầy và trò đã cùng nhau nhìn lại 40 năm hình thành và phát triển của Nhà trường. Với mong muốn kết nối các thế hệ CSV và đồng hành cùng sự nghiệp giáo dục, Ban liên lạc CSV Trường và  Ban liên lạc CSV các chi hội khoa được thành lập. Đây được xem là bước khởi đầu cho nhiều hoạt động, chương trình kết nối trong thời gian tới.

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng với sự trở về của các bạn CSV. Bốn mươi năm là một hành trình đủ dài với nhiều thuận lợi và cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn và thách thức. Bốn mươi năm là một cột mốc son lịch sử đáng ghi nhớ để các thế hệ thầy và trò Nhà trường tự hào, cùng nhau nhìn nhận, đánh giá và bước tiếp hành trình vẻ vang trong sự nghiệp trồng người.

Phó Hiệu trưởng Thái Doãn Thanh và Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh trao quyết định thành lập Ban liên lạc CSV cấp trường

Tại chương trình cũng đã ra mắt 23 thành viên Ban liên lạc Cựu sinh viên cấp trường cùng với đó là trao quyết định thành lập Ban liên lạc CSV các chi hội khoa với đại diện của 11 khoa bao gồm: Sinh học & Môi trường, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ, Du lịch & Ẩm thực, Điện – Điện tử, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Hóa học, Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Thông tin, Tài chính – Kế toán, Công nghệ May & Thời trang.

Phó Hiệu trưởng Thái Doãn Thanh và Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh trao quyết định thành lập Ban liên lạc CSV các chi hội khoa

Trong quá trình kết nối để cùng nhau trở về trường, Ban liên lạc CSV HUFI đã chung tay gửi đến HUFI một công trình thật ý nghĩa như một món quà gửi đến HUFI nhân kỉ niệm 40 năm ngày thành lập. Công trình CSV được đặt tại tầng trệt và tầng 1 nhà AB. Công trình này là một thư viện với không gian mở. Là nơi nghỉ cho các bạn sinh viên sau những tiết học và là nơi lý tưởng để học tập và làm việc cùng nhau.

Phó Hiệu trưởng Thái Doãn Thanh tiếp nhập Công trình cựu sinh viên trao tặng

Chương trình kết thúc trong sự đọng lại những kỷ niệm đẹp tuyệt vời, những giây phút ý nghĩa, khi tình cảm giữa thầy/cô và trò, các CSV được gặp nhau, được giao lưu và ôn lại những kỷ niệm cùng nhau.

Phó Hiệu trưởng Thái Doãn Thanh và Phó Hiệu trưởng Lê Thị Hồng Ánh trao thư cảm ơn đến những đơn vị tài trợ

TT TS&TT